Chính sách

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

Điền Trang thực hiện giao hàng toàn quốc, nhưng tùy thuộc tính chất địa lí từng vùng, Điền Trang có thể từ chối nhận đơn hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng

2. Chi phí vận chuyển

Phí giao hàng: Phí giao hàng phụ thuộc khoảng cách địa lý từ nhà bán hàng đến địa chỉ giao hàng, và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực giao nhận hàng như sau:

Phí ship 35,000: Các quận TP.HCM

Phí ship 40,000: Các huyện TP.HCM

Đơn hàng nhẹ, không cồng kềnh: Với các đơn hàng nhỏ gọn và nhẹ, Điền TRang sẽ tiến hành gửi hàng qua bưu điện hoặc đơn vị giao nhận hàng (logistics). Khách hàng sẽ biết được phí vận chuyển ngay sau khi đặt đơn thành công

Đơn hàng cồng kềnh, nặng: Với các mặt hàng nặng và cồng kềnh, Điền Trang sẽ gửi hàng qua chành xe hoặc đơn vị vận tải. Phí gửi hàng qua chành bên khách hàng tự thanh toán khi nhận hàng.

3.Thời gian giao hàng

Điền Trang sẽ cố gắng giao hàng đúng theo thời gian mà quý khách yêu cầu (Nội thành HCM 1 - 2 ngày ngày, các tỉnh khác 3 - 4 ngày​). Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể có những sự cố bất ngờ xảy ra nên thời gian giao hàng có thể bị xê dịch tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí, khoảng cách địa lý và đơn vị hành chính.

4.Quy định khác

Điền Trang thực hiện giao hàng bằng đội ngũ nhân viên hoặc các đối tác vận chuyển.

 

Facebook