* CÔNG DỤNG:
+ Chống rụng hoa và trái non.
+ Dưỡng trái và củ to, sáng bóng, đẹp.
+ Giúp lá rau xanh bóng dày.
+ Tăng năng suất chất lượng rau-củ-quả.
+ Giảm chi phí đầu tư.
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
+ Phun vào tất cả các giai đoạn của rau-củ-quả.
+ Pha 35-40 ml/ bình 16 lít (2-2,5 nắp), phun đều 2 mặt lá.
+ Phun định kỳ 7-10 ngày/ lần.
+ Có thể kết hợp thuốc trừ sâu, trừ bệnh.
LƯU Ý:
+ Lắc kỹ trước khi sử dụng.
+ Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo.
+ Tránh xa tầm tay trẻ em, nguồn thức ăn, rửa tay sạch sau khi sử dụng.
CHUYÊN DÙNG CHO CÁC LOẠI RAU CỦ QUẢ.
* THÀNH PHẦN:
+ N: 6,5%, P2O5: 3%, K2O: 2%
+ B: 200 ppm, Mg: 300 ppm, Ca: 300 ppm, Mn: 200 ppm, Fe: 200 ppm, Mo: 100 ppm, Cu: 200 ppm, Zn: 200 ppm.
+ GA3: 1000 ppm, NAA: 1000 ppm.
* QUY CÁCH SẢN PHẨM: 1 chai/ 500ml (24 chai/ thùng)