* CÔNG DỤNG:
+ Chống nghẹn bông, chống chai đầu đọt.
+ Giúp bông ra đồng loạt, vươn dài, mập mạnh.
+ Chống rụng bông và trái non, tăng đậu trái.
+ Trái to, bóng đẹp, phẩm chất trái ngon, ngọt.
+ Phục hồi cây sau thu hoạch, giải độc các hóa chất tồn dư dùng để xử lý ra hoa.
+ Tăng khả năng chống chịu thời tiết bất lợi.
+ Cung cấp đạm hữu cơ được thủy phân từ bột cá.
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
+ Liều dùng: pha 30-35 ml/16 lít nước (1 chai 500 ml/200-250 lít nước).
Loại cây | Giai đoạn |
Xoài |
Nhú cựa gà, dưỡng bông Nuôi trái từ ngón út đến ly trà Sau thu hoạch |
Cây có múi |
Sau thu hoạch, làm đọt Dưỡng bông, nuôi trái |
Táo và các cây ăn trái khác |
Các giai đoạn làm chồi Ra đọt, dưỡng bông và nuôi trái |
+Nên sử dụng đúng liều khuyến cáo.
+ Phun định kỳ 7-10 ngày/lần.
CHUYÊN DÙNG CHO CÂY ĂN TRÁI.
* THÀNH PHẦN:
+ N: 6,5% ; P2O5: 3% ; K2O: 2%
+ Ca: 300 ppm, Mg: 300 ppm, Mo: 100 ppm, Zn: 200 ppm, Cu: 200 ppm, Fe: 200 ppm, B: 200 ppm.
+ NAA: 1000 ppm, GA3: 1000 ppm.
+ Cung cấp đạm hữu cơ được thủy phân từ BỘT CÁ.
* QUY CÁCH SẢN PHẨM: 1 chai/ 500ml (24 chai/ thùng)